Services

ความโดดเด่น และความเชี่ยวชาญของเรา มุ่งสู่นวัตกรรมใหม่ iReal Plus

ศูนย์รวมการผลิตอาารเสริม, เครื่องสำอาง และ ครีมบำรุงผิวจากธรรมชาติแบบครบวงจร

Cosmetics Manufacturer

บริการ OEM และ ODM ในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของคุณเอง ด้วยทีมงานมืออาชีพ สั่งสมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ

 

ให้คำปรึกษาด้านการตลาดเครื่องสำอาง

ให้คำปรึกษาการสร้างธุรกิจสำอาง กลยุทธ์การตลาดและการสร้างแบรนด์ การออกแบบผลิตภัณฑ์ สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย ลดความเสี่ยงด้านการลงทุน

จัดทำเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์

บริการออกแบบเว็บไซต์ (Web Design) ด้วย ประสบการณ์อันยาวนาน ในการออกแบบเว็บไซต์ รองรับทั้ง Web Site, Mobile Web Site และ Responsive Web Site สำหรับ Smart Phone, Tablet การออกแบบโดยคำนึงถึงความสวยงาม ภาพลักษณ์ และการใช้งานจริง เพื่อให้ได้งานคุณภาพ สูงสุดในราคาสมเหตุสมผล

บริการด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร การทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจรเป็นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่แพ้การโฆษณาผ่านสื่อทีวี ทีมงานของเราจึงมุ่งให้ความสำคัญกับการทำการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจ เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการผ่านการโฆษณาสื่อออนไลน์เนื่องจากการทำการตลาดออนไลน์สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแบบเฉพาะเจาะจงได้ดีที่สุด วัดผลประสิทธิภาพของงบการตลาดได้อย่างประสิทธิภาพมากอีกด้วย

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเคยทำการตลาดออนไลน์มาก่อนหรือไม่เคยเริ่มมาก่อนเลยทีมงานการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์ด้านการตลาดของเรา สามารถช่วยคิดวิเคราะห์ วางแผนการตลาดออนไลน์พร้อมนำแผนการตลาดออนไลน์ไปปฎิบัติเพื่อบรรลุเป้าหมายทางการตลาดให้กับธุรกิจของคุณได้

พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในแบบของคุณ

การพัฒนาและวิจัยโดยทีมงาน เภสัชกรและทีมนักวิจัยและพัฒนาระดับมืออาชีพ เพื่อผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอางให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

การผลิต

รับผลิตอาหารเสริม และรับผลิตเครื่องสำอาง แบบ OEM ด้วยระบบการผลิตที่ทันสมัย พร้อมด้วยบุคลากรที่ควบคุมการผลิตแบบมืออาชีพ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยมีประสิทธิภาพและถูกต้อง ด้วยแผนการผลิตที่เป็นระบบเทียบเท่ามาตรฐานสากล

บริการขึ้นทะเบียน และขอใบรับรองต่างๆ

ด้วยทีมงานและบริการแบบมืออาชีพ หมดกังวลเรื่องการจดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. ที่ยุ่งยาก การตรวจสอบและคัดกรองข้อมูลก่อนการยื่นจดแจ้ง รวมถึงการขอใบรับรองการส่งออกต่างประเทศ (Certificate of Free Sale) , หนังสือรับรองผู้ผลิตเครื่องสำอาง (Certificate of Manufacturer) , หนังสือรับรองแหล่งผลิต (Certificate of Product Origin) , หนังสือรับรองค่า SPF (Certificate of Sun Protection Factor) และ ค่าตรวจวิเคราะห์ด้านเครื่องสำอางต่างๆ

การทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

การทดสอบความคงตัวและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ พร้อมทดสอบการระคายเคือง เพื่อผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

การจัดส่ง

เรามีบริการการจัดส่งผลิตภัณฑ์ ให้ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางมารับสินค้าด้วยตัวเอง การจัดส่งผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการตรวจสอบครบทุกชิ้นครบถ้วนสมบูรณ์

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ เราเน้นถึงความแตกต่างที่โดดเด่นของบรรจุภัณฑ์แต่ละชนิด นอกจากการทำให้บรรจุภัณฑ์ดูโด่ดเด่นแล้วยังแฝงไปด้วยความหรูหรา อย่างลงตัว โดยดึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ความเป็นเอกลักษณ์ เพื่อใช้สร้างบรรจุภัณฑ์ที่ทรงคุณค่าแก่ผู้พบเห็น

บริการออกแบบแพ็จเกจจิ้ง ตรงตามคอนเซปที่คุณต้องการ สร้างแบรนด์แบบที่ไม่มีใครเหมือน โดยทีมงานมืออาชีพ

One Stop Service

ขึ้นทะเบียนแจ้งการผลิต อย. อย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นเจ้าของธุรกิจภายใต้แบรนด์ของคุณ