About Us

เกี่ยวกับ iReal Plus และความเป็นมาของเรา

บริษัท ไอเรียล พลัส(ประเทศไทย)จำกัด – IrealPlus (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท ไอเรียล พลัส (ประเทศไทย) จำกัด – Irealplus (thailand) Co.,Ltd. ได้จดทะเบียนจัดตั้ง เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2544  สำนักงานใหญ่อยู่ที่ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี  ต่อมา บริษัท ได้ขยายฐานการผลิตบนเนื้อที่กว่า 12 ไร่ เพื่อรองรับ การผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม และ รับผลิตอาหารเสริมที่ อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม  ด้วยการออกแบบของโรงงานถูกต้องตามระบบมาตรฐาน  GMP (Good Manufacturing Practice) ที่มีการความคุมคุณภาพที่มีมาตรฐานในกระบวนการผลิต การออกแบบอาคาร การควบคุมวัตถุดิบ การจัดเก็บ การขนส่ง การตรวจติดตาม การ สืบย้อนกลับกระบวนการ การเรียกคืนสินค้า ตลอดจนการตรวจติดตามผลของ เครื่องสำอางที่ผลิต ความสะอาดและปลอดภัยของสถานที่และการควบคุมคุณภาพเครื่องสำอางที่ผลิต โรงงานไอเรียลพลัส (Ireal Plus) ได้ขึ้นทะเบียนเป็นโรงงานอุตสาหกรรมประเภทที่ 4 (รง.4) ได้รับมอบนโยบายโรงงานอุตสาหกรรมสีเขียวจากกระทรวงอุตสาหกรรมนำมาปฏิบัติ ภายในโรงงานไอเรียลพลัส (Ireal Plus) เข้าร่วมโครงการโรงงานสีเขียว และในอนาคตกำลังดำเนินการเข้าโรงงานสีขาวปลอดยาเสพติด สิ่งมึนเมา และอบายมุขทั้งปวง

บริษัท ไอเรียล พลัส(ประเทศไทย)จำกัด  เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม และ รับผลิตอาหารเสริม ที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกติดอันดับ 1 ใน 15 ของประเทศไทยที่ได้รับการยกย่องเป็นสินค้าส่งออกที่มีคุณภาพจากกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์โดยมีระบบการบริหารที่มีมาตรฐาน GMP ASEAN COSMETICS สะอาด ปลอดภัย ห่วงใยสิ่งแวดล้อม และมีการนำเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัยนำมาใช้ในการผลิตเครื่องสำอาง ครีมบำรุง อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมชนิดต่าง ๆ และผลิตภัณฑ์สปา นำทีมบริหารงานโดยคุณพัชรพล สุทธิธรรม ร่วมกับ อดีตนายกสมาคมเภสัชกรรมชุมชน เภสัชกรธีรวุฒิ  พงศ์เศรษฐไพศาล  ด้วยความรู้ซึ้งถึงมวลพืชพรรณธรรมชาติ ผสานความรู้ในภูมิปัญญาตะวันออกและด้วยการสั่งสมประสบการณ์ของทีมงานมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ได้สรรสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้สัญลักษณ์ “ไอ เรียล พลัส (ประเทศไทย) จำกัด”  ด้วย แนวคิดการบูรณาการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้จากธรรมชาติมีมาตรฐานสากล

ผ่านกระบวนการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง, ครีมบำรุง,สบู่ และอาหารเสริม ที่ดีเยี่ยมที่สุด ปราศจากสารที่เป็นโทษภัยต่อผิวพรรณ เพื่อให้ได้ มาซึ่งการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง, ครีมบำรุง และ อาหารเสริมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับ ของไอ เรียล พลัส ซึ่งจะเติมเต็มคุณค่าและมากด้วยคุณภาพด้านความงามเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

ไอเรียล พลัสฯ ผลิตเครื่องสำอางจำหน่ายแก่คนไทยและออกสู่ตลาดโลกโดยให้บริการทางด้านความงามด้านต่างๆอาทิเช่น ผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผิวกาย ผลิตภัณฑ์ใช้ในธุรกิจเสริมความงาม หรือผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ต้องการสร้างแบรด์เป็นของตัวเอง โดยทางบริษัทฯมีบริการดังต่อไปนี้

R

รับผลิตเครื่องสำอางตามความต้องการของลูกค้าและรับสร้างแบรนด์สินค้า OEM

R

รับขึ้นทะเบียนแจ้งการผลิตตามกฎกระทรวงสาธารณสุข(อย.)

R

ให้คำแนะนำการนำสินค้าออกสู่ตลาด

R

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทประเภท SKIN CARE ทุกชนิด ทั้งปลีก - ส่ง OBM

R

รับขึ้นทะเบียนแจ้งการส่งสินค้าออกสู่ต่างประเทศ(Certificate)

R

รับขึ้นทะเบียนแจ้งการส่งสินค้าออกสู่ต่างประเทศ(Certificate)

R

รับออกแบบผลิตภัณฑ์ทางด้านความงามเป็นแบรด์ของลูกค้าเอง ODM

R

ให้คำแนะนำทางด้านความงาม การดูแลรักษาผิว จากผู้เชี่ยวชาญ

R

รับพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางประทินผิวทุกชนิด

บริษัท ไอเรียล พลัส ประกอบกิจการทางด้านเครื่องสำอางเสริมความงาม

ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ประทินผิวจากธรรมชาติ

มุ่งเน้นการส่งออกด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดที่ผ่านการผลิตที่ทันสมัยที่สุดได้มาตรฐานระดับสากล คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด วัตถุดิบชั้นยอดจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดี จนมั่นใจในคุณภาพที่จะให้ผลลัพท์ที่สมบูรณ์แบบและดีที่สุด ก่อนถึงมือผู้บริโภค

POLICY

มีนโยบายมุ่งเน้นพัฒนาเทคโนโลยีการผลิต ผลิตสินค้าดีมีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย สรรหาวัตถุดิบชั้นยอด ให้บริการที่ดีเลิศเกิดความพึงพอใจ บุคลากรในองค์กรมีคุณภาพชั้นนำ

SLOGAN

“Goodness of Beauty” สวยงามอย่างมีคุณธรรม

Z

GUARANTEE

สินค้าทุกชนิดของบริษัท ให้การรับรอง และสามารถเปลี่ยนสินค้าคืนได้หากมีความบกพร่องของสินค้า ลูกค้าจึงไว้วางใจได้เป็นอย่างดีว่าสินค้าของท่านจะเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความพึงพอใจ

VISION

“Best GMP Cosmetic” เป็นผู้นำในธุรกิจเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานGMPดีที่สุด

TARGET

ไอ เรียล พลัส ต้องก้าวเข้าเป็นผู้นำในธุรกิจเครื่องสำอางในประเทศไทยและต่างประเทศในการผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ประทินผิว ผลิตอาหารเสริม ผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิว ใช้ได้ผลจริง บริการรวดเร็ว เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจที่ดีกับเรามาโดยตลอด พร้อมทั้งดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม และประหยัดพลังงาน

บริษัทไอเรียล พลัส คำนึงถึงความสะอาด(CLEAN)

การมีสุขลักษณะที่ดีของโรงงานผลิต และการผลิตสินค้าที่ไม่ระคายเคืองต่อผิว (NON-Irritate)เป็นสำคัญ

irealpluslab